Dịch vụ hỗ trợ, hoàn thiện hồ sơ du học A-Z

Bên cạnh liên kết với các trường Đại học tại Đài Loan như Yuan Ze, I-Shou, Providence, Aletheia  để cấp học bổng cho SV với mức chi phí dịch vụ hồ sơ thấp cho SV. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa rằng ngoài các trường liên kết trên, Taiwan Diary không thể giúp bạn giành được học bổng từ những trường khác.

Trong suốt hơn một năm xây dựng và phát triển cộng đồng, Taiwan Diary đã chứng kiến sự khó khăn của nhiều bạn trong việc chuẩn bị hồ sơ, sự đắn đo về chi phí khi lựa chọn đơn vị tư vấn du học. Chính bởi lẽ đó, Taiwan Diary đem đến dịch vụ này nhằm giúp bạn có được một bộ hồ sơ đẹp nhất để có thể apply thành công học bổng của các trường phù hợp với khả năng của bạn.

Vì sao lại chọn Taiwan Diarry?

Đội ngũ Taiwan Diary đều là những người đã và đang nhận học bổng từ nhiều trường ĐH Top đầu, cũng như từ nguồn HB Chính phủ Đài Loan, do đó, Taiwan Diary có kinh nghiệm tạo ra các hồ sơ chất lượng, đảm bảo cho bạn giành được những suất học bổng có giá trị.

Với mô hình “Sinh viên giúp đỡ sinh viên” nên phần chi phí cũng rất “sinh viên”. Taiwan Diary cung cấp những gì bạn cần, bạn tự làm được càng nhiều bước, chi phí bạn bỏ ra càng thấp.

Dựa trên background của từng bạn, Taiwan Diary sẽ:

  • Phân tích hồ sơ, nghiên cứu và tìm trường + ngành học phù hợp với mong muốn của mỗi bạn.
  • Đánh bóng, làm đẹp hồ sơ thông qua Study Plan, LoR, CV, Autobiography.
  • Công chứng dịch thuật, hợp pháp hóa lãnh sự, xác thực bằng cấp & bảng điểm tại VPKTĐB
  • Submit hồ sơ lên hệ thống các trường và thông báo đến bạn khi có admission.
  • Hướng dẫn & training phỏng vấn VISA
  • Hỗ trợ kênh thông tinh về tìm nhà & việc làm thêm tại Đài Loan (nếu cần).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *