Dịch vụ viết/sửa Study Plan, Autobiography, Letter of Recommendation

Như các bạn đã biết, GPA + Ngoại ngữ là 2 yếu tố hàng đầu để đánh giá năng lực của một ứng viên apply hồ sơ học bổng. Tuy nhiên 2 yếu tố này chưa phải là yếu tố cuối cùng quyết định bạn có nhận được học bổng hay không!

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CÓ MỘT BỘ HỒ SƠ APPLY HỌC BỔNG DU HỌC ĐÀI LOAN XUẤT SẮC?

Một ứng viên có GPA và Ngoại ngữ tốt nhưng lại không thể hiện được động lực và mục đích du học trong study plan; thư giới thiệu đầy ắp lời khen sáo rỗng; có nhiều thành tích & kinh nghiệm làm việc nhưng lại chưa biết cách làm nổi bật trong CV… Tất cả những điều này có thể sẽ khiến cho bạn thất bại thảm hại trong hành trình apply học bổng của bản thân.

Không chỉ cung cấp dịch vụ hồ sơ du học học Đài Loan từ A-Z, Taiwan Diary còn hỗ trợ từng phần nhỏ theo nhu cầu của các bạn trong quá trinh chuẩn bị hồ sơ. Nếu bạn đang muốn tự mình apply hồ sơ du học Đài Loan, nhưng lại chưa tự tin trong việc chuẩn bị Study Plan, LoR, CV, Autobiography thì dịch vụ này có thể sẽ khiến bạn quan tâm.

Vì sao chọn Taiwan Diary?

  • Đội ngũ Editors chất lượng, có kinh nghiệm và thành công trong việc chinh phục HB Chính phủ, HB Công ty, HB trường tại Đài Loan
  • Taiwan Diary không tạo ra câu chuyện về bạn mà chỉ xây dựng câu chuyện dựa trên thông tin bạn cung cấp và giúp bạn make-up nó tốt nhất có thể
  • Design hồ sơ là một bước không cần thiết nhưng nó giúp bạn tạo được sự ấn tượng với hội đồng xét HB
  • Bạn được hỗ trợ xây dựng hồ sơ bằng ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc Tiếng Trung tùy vào chương trình học bạn chọn

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chuẩn bị Study Plan hoặc LOR, CV, Autobiography hoặc tất cả những documents này thì hãy gửi thông tin:

  • Scan hoặc chụp ảnh Bằng tốt nghiệp + học bạ/bảng điểm + chứng chỉ ngoại ngữ + supported documents khác (nếu có)
  • Thông tin Họ tên + ngày tháng năm sinh + link facebook
  • Bậc học, ngành học, và trường muốn học

Gửi về mail: service@taiwandiary.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *