FEEDBACK HỌC VIÊN LỚP LUYỆN THI TOCFL

Tiếng trung Phồn thể là một loại ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu tại Đài Loan. Các bạn đã, đang và sẽ du học Đài Loan đều cần phải học loại ngôn ngữ này.

Nhưng bên cạnh đó, trung tâm tiếng Hoa Phồn Thể ở TP. Hồ Chí Minh thật sự rất ít. Có nhiều học viên muốn tìm kiếm cho mình một trung tâm để luyện thi TOCFL với mục đích Du học Đài Loan. Nếu bạn còn đang tìm kiếm thì hãy đến Taiwan Diary để trải nghiệm các khóa học chất lượng cao. Dưới đây là một số Feedback của học viên các lớp luyện thi TOCFL, tiếng trung giao tiếp.

tiếng trung phồn thể 2tiếng trung phồn thể 3tiếng trung phồn thể 12tiếng trung phồn thểtiếng trung phồn thể 4tiếng trung phồn thể 6tiếng trung phồn thể 8tiếng trung phồn thể1

tiếng trung phồn thể2tiếng trung phồn thể 23

Thành công không chỉ là doanh số hay số lớp học được mở ra mỗi tháng. Thành công của Taiwan Diary không chỉ là truyền đạt cho học viên kiến thức ngôn ngữ mà còn truyển tải năng lực tích cực về cuộc sống của đất nước, của con người. Tại đây, thứ bạn học được là ngôn ngữ, là kiến thức xã hội, sự chia sẻ và giao lưu văn hóa của 2 nước Đài – Việt.

Xem thêm:

  1. Những điều cần biết giữa TOCFL và HSK
  2. Bảng cách tính điểm thi TOCFL mới nhất
  3. Top 2 ứng dụng tra từ điển hữu ích khi học tiếng Trung

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary, bạn có thể xem lịch khai giảng tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp phù hợp, bạn hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí học tiếng Trung giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nhé !

Taiwan Diary: