1. Kỳ thi tocfl cho trẻ em – 儿童华语文能力测验 (Taiwan) là gì?

儿童华语文能力测验

Số người học tiếng Trung tăng lên mỗi ngày và độ tuổi bắt đầu của họ ngày càng trẻ hóa. Ủy ban Chỉ đạo Kỳ thi Kiểm tra Trình độ Huayu (SC-TOP) đã thực hiện sứ mệnh phát triển một kỳ thi kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Trung tiêu chuẩn dành riêng cho những học viên nhỏ tuổi. Mời các học giả và chuyên gia trong các lĩnh vực giảng dạy tiếng Trung như một ngoại ngữ, ngôn ngữ học, tâm lý học trẻ em và giáo dục để phát triển Chứng chỉ năng lực tiếng Trung cho trẻ em (CCCC), được thiết kế cho những người không nói tiếng Trung Quốc từ 7-12 tuổi trở lên. Bài kiểm tra có thể giúp các học viên nhỏ tuổi theo dõi tiến trình học tập của họ và khơi dậy sự nhiệt tình và hứng thú của họ.

Download đề (PDF)    Download audio

2. Đối tượng kỳ thi tocfl cho trẻ em 儿童华语文能力测验

Chủ yếu là trẻ em từ 7-12 tuổi mà ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Trung Quốc.

Xem thêm:

  1. Audio luyện nghe tocfl level 1
  2. Bảng cách tính điểm thi TOCFL mới nhất
  3. Audio các đoạn hội thoại tiếng Trung tocfl level 1

3. Bảng đánh giá năng lực kỳ thi tocfl cho trẻ em 儿童华语文能力测验

Lưu ý: Bảng này chỉ mang tính chất tham khảo đối với những khu vực không nói tiếng Trung, thời gian tự học được bao gồm trong giờ học, đối với những người học ở khu vực nói tiếng Trung, thời lượng học nên giảm đi một nửa.

3. Ý nghĩa kỳ thi tocfl cho trẻ em

Khuyến khích trẻ em tham gia “Kỳ thi năng lực tiếng Trung dành cho trẻ em” cấp quốc tế, không chỉ để đạt được trình độ thông thạo tiếng Trung được quốc tế công nhận
Chứng chỉ có các ý nghĩa sau:
1. Đối với trẻ em: biết trình độ tiếng Trung của bản thân, khơi dậy sự nhiệt tình, tự tin trong việc học tiếng Trung, thử thách khả năng của bản thân.
2. Đối với phụ huynh: nắm rõ tình hình học tiếng Trung của trẻ, từ đó có kế hoạch và điều chỉnh phương pháp, nhịp độ học tiếng Trung của trẻ.
3. Đối với giáo viên dạy tiếng Trung: tìm hiểu trình độ tiếng Trung của học viên, sau đó đánh giá hiệu quả giảng dạy của chính họ để làm tài liệu tham khảo cho việc hoạch định chương trình giảng dạy trong tương lai.

Xem thêm:

  1. Luyện thi TOCFL hiệu quả với 214 bộ thủ Tiếng Trung
  2. Bảng cách tính điểm thi TOCFL mới nhất
  3. Luyện thi TOCFL, tài liệu luyện thi TOCFL cấp tốc

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary, bạn có thể xem lịch khai giảng tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp phù hợp, bạn hãy đăng ký theo lớp sau:

Xem ngay Chi phí học tiếng Trung giá cực tốt tại Taiwan Diary:

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nhé !

Taiwan Diary: