Bảng giá học phí

Bảng giá

HỌC PHÍ
LỚP TIẾNG TRUNG

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Trung ngày một nhiều. Hiểu được sự quan tâm của đông đảo các bạn về ngôn ngữ cũng đất nước Đài Loan, Taiwan Diary giới thiệu đến bạn lớp học tiếng Trung Phồn Thể (Online và Offline). Hy vọng thông tin này sẽ có ích đến bạn.

Tại sao

BẠN NÊN CHỌN TAIWAN DIARY?

Chúng tôi tạo nên môi trường học tập thoải mái, cung cấp các khóa học tiếng Trung với kiến thức chuyên sâu và thực tế nhất nhằm phát triển toàn diện 4 kỹ năng, trang bị vốn ngoại ngữ tối ưu phục vụ cho công việc, học tập và du học… Ở đây, chúng tôi xem học viên của mình vừa là khách hàng, vừa là người đồng hành. Nếu không có bạn, cũng sẽ không có Taiwan Diary như hôm nay.

Uy tín

Taiwan Diary là đơn vị tiên phong đào tạo tiếng Trung phồn thể tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào về chất lượng giảng dạy, số lượng học viên, cũng như những thành tựu đã đạt được.

Trách nhiệm

Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm từ quá trình tư vấn, kiểm tra đầu vào nhằm xếp lớp phù hợp, nhắc nhở, giải đáp các vấn đề phát sinh trong lớp học và hỗ trợ đăng ký thi TOCFL khi kết khóa.

Cam kết

Bằng việc theo dõi & hỗ trợ liên tục từ trung tâm, cùng sự dẫn dắt của giáo viên Đài - Việt nhiều kinh nghiệm, Taiwan Diary tự tin cung cấp các khóa học chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

HỌC PHÍ LỚP TẠI HÀ NỘI & HỒ CHÍ MINH

Taiwan Diary mở các lớp luyện thi ôn chứng chỉ tiếng Trung TOCFL đầy đủ cấp độ với lộ trình rõ ràng & cam kết chuẩn đầu ra. Học phí lớp tiếng Trung phồn thể tại Tp Hồ Chí Minh & Tp Hà Nội của Taiwan Diary dưới đây:

Tiết kiệm với

GÓI COMBO
TOCFL 1 + TOCFL 2

Gói ưu đãi “Combo TOCFL 1+ TOCFL 2 ” phù hợp với các bạn đã xác định được mục tiêu đi du học, đi làm..
Học phí tiết kiệm hơn so với đăng ký từng khóa lẻ, kèm nhiều ưu đãi cùng cam kết đầu ra hấp dẫn

HỌC PHÍ LỚP TIẾNG TRUNG ONLINE

Lớp học online tiếng Trung phồn thể tại Taiwan Diary hoạt động trên nền tảng Skype, cách thức gọi video để giảng dạy. Mỗi lớp chỉ dao động từ 4-6 bạn học viên để đảm bảo chất lượng cũng như tối ưu thời gian học.

HỌC PHÍ LỚP TIẾNG TRUNG GIA SƯ

Lớp tiếng Trung Gia sư 1vs1 tại Taiwan Diary có hình thức học tại trung tâm hoặc học online. Không tới nhà sinh viên kèm gia sư.

    Đăng ký luyện thi TOCFL

    Sinh viên nói gì về chúng tôi?

    Liên hệ tư vấn lớp!
    Xin chào! Bạn muốn hỏi về khóa học nào tại Taiwan Diary?