Khóa TOCFL 3

Giới thiệu

KHÓA HỌC
TOCFL B1

Khóa học luyện thi chứng chỉ TOCFL 3 là khóa học dành cho những người muốn học tiếng Trung và đang chuẩn bị cho kỳ thi TOCFL cấp độ 3. Khóa học yêu cầu đã từng học qua TOCFL 2 và được đào tạo đầy đủ 4 kỹ năng “nghe – nói – đọc – viết”.

TOCFL là viết tắt của Test of Chinese as a Foreign Language (TOCFL) hay Kỳ thi năng lực Hoa ngữ (tiếng Hoa: 華語文能力測驗 Huáyǔ wén nénglì cèyàn) là bài thi kiểm tra trình độ tiếng Trung.

Khóa luyện thi tiếng Trung phồn thể TOCFL 2 tại Taiwan Diary

Tại sao

BẠN NÊN CHỌN TAIWAN DIARY?

Uy tín

Taiwan Diary là đơn vị tiên phong đào tạo tiếng Trung phồn thể tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào về chất lượng giảng dạy, số lượng học viên, cũng như những thành tựu đã đạt được.

Trách nhiệm

Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm từ quá trình tư vấn, kiểm tra đầu vào nhằm xếp lớp phù hợp, nhắc nhở, giải đáp các vấn đề phát sinh trong lớp học và hỗ trợ đăng ký thi TOCFL khi kết khóa.

Cam kết

Bằng việc theo dõi & hỗ trợ liên tục từ trung tâm, cùng sự dẫn dắt của giáo viên Đài - Việt nhiều kinh nghiệm, Taiwan Diary tự tin cung cấp các khóa học chất lượng với chi phí hợp lý nhất.

Khóa luyện thi tiếng Trung phồn thể TOCFL 2 tại Taiwan Diary

Chia sẻ

THÔNG TIN
KHÓA TOCFL 3

Giáo viên có trình độ, kinh nghiệm & luôn ứng dụng những bài học gần gũi, các phương pháp dạy – học đa dạng mới mẻ, giúp sinh viên đạt hiệu quả tối đa trong học tập. Khóa học luyện thi chứng chỉ TOCFL 3 sẽ giúp bạn:

Taiwan Diary mở các lớp luyện thi ôn chứng chỉ tiếng Trung TOCFL đầy đủ cấp độ với lộ trình rõ ràng & cam kết chuẩn đầu ra.

Học phí

KHÓA TOCFL 3
OFFLINE

Chương trình gói VIP và gói COMBO TOCFL 1 + TOCFL 2 + TOCFL 3 chỉ được áp dụng với các lớp học Offline tại trung tâm tại Tp Hồ Chí Minh và Tp Hà Nội. Không áp dụng đối với các lớp học Online.

  Đăng ký luyện thi TOCFL

  Học phí

  KHÓA TOCFL 3
  ONLINE

  Lớp Online tại Taiwan Diary sử dụng hình thức gọi video call qua nền tảng Skype, giúp giáo viên và học sinh có thể trao đổi trực tiếp. Không phải hình thức bán khóa học đã quay video sẵn.

  Sinh viên nói gì về chúng tôi?

  Liên hệ tư vấn lớp!
  Xin chào! Bạn muốn hỏi về khóa học nào tại Taiwan Diary?