Khóa học tiếng Trung Phồn thể đặc biệt tháng 9/2023

Khóa học tiếng Trung Phồn thể đặc biệt

Tháng 9 này Taiwan Diary sẽ đem đến cho các bạn yêu thích tiếng Trung một Khóa học tiếng Trung Phồn thể đặc biệt với giáo viên Đài nhằm cải thiện phát âm và ngữ pháp tiếng Trung với học phí chỉ từ 30.000 đồng/buổi.

Khóa học tiếng Trung Phồn thể đặc biệt cũng như thay lời tri ân đối với các bạn sinh viên đã học tiếng trung hoặc làm hồ sơ du học ở Taiwan Diary. Cảm ơn các bạn sinh viên đã đồng hành cùng Taiwan Diary trong suốt thời gian qua. Khóa học tiếng Trung Phồn thể đặc biệt này sẽ giúp bạn:

Lịch khai giảng tiếng Trung Phồn thể của trung tâm tiếng trung phồn thể Taiwan Diary
 • Cải thiện và chỉnh sửa các lỗi liên quan đến phát âm với 100% với giáo viên Đài bản ngữ đứng lớp.
 • Củng cố lại nền tảng ngữ pháp, giúp bạn mạnh dạn hơn trong cách đặt câu và tự tin hơn khi tham gia kì thi TOCFL tháng 10 sắp tới.
 • Sau mỗi buổi học có trò chơi để tổng hợp lại nội dung bài học và hệ thống lỗi ngữ pháp thường gặp.
Khóa học tiếng Trung Phồn thể đặc biệt tháng 9/2023

1. Chi tiết Khóa học tiếng Trung Phồn thể đặc biệt

 • Lịch học: 2 buổi/tuần, mỗi buổi 2 giờ và kéo dài trong 3 tuần (thứ 4 + thứ 5)
 • Giờ học: 20h00 – 22h00
 • Số lớp: 2 lớp, mỗi lớp tối đa 12 bạn
 • Đối tượng tham gia: Các bạn đang ở trình độ TOCFL level 2 – 3.
 • Giáo trình sử dụng: Giáo trình đương đại quyển số 3.

2. Học phí

 • Đối với các bạn học viên cũ của Taiwan Diary, học phí khoá học này chỉ là 200.000 VNĐ
 • Đối với các bạn học viên mới, học phí là 400.000 VNĐ.
 • Các bạn sinh viên sẽ đăng ký khoá học hoặc làm hồ sơ trước kỳ 09/2023 cũng được áp dụng ưu đãi như các bạn học viên cũ.
 • Khi đăng ký học, các bạn sẽ cần đóng trước mức học phí 700.000 VNĐ, sau khi hoàn thành đầy đủ khoá học các bạn sẽ được hoàn lại mức phí tương ứng.

3. Lịch khai giảng chi tiết Khóa học tiếng Trung Phồn thể đặc biệt

Khóa học tiếng Trung Phồn thể đặc biệt tháng 9/2023

4. Một số lưu ý

Để tổ chức được các khoá học như này, cũng cần có sự hỗ trợ rất lớn từ các giáo viên Đài Loan. Do đó, các bạn tham gia khóa học này cần cam kết THAM GIA ĐẦY ĐỦ SỐ BUỔI, tránh làm ảnh hưởng tới thiện chí của các giáo viên và việc học của các bạn khác. Ngoài ra nếu không tham gia đủ số buổi sẽ không nhận được ưu đãi hoàn lại học phí !

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY !!

Tiết kiệm hơn với gói COMBO !!

Gói ưu đãi “Combo TOCFL 1+ TOCFL 2” phù hợp với các bạn đã xác định được mục tiêu đi du học, đi làm…
Học phí tiết kiệm hơn so với đăng ký từng khóa lẻ, kèm nhiều ưu đãi cùng cam kết đầu ra hấp dẫn hơn.

Gói combo khóa học tiếng trung toclf 1 và tocfl 2

5. Tại sao nên học tiếng Trung tại Taiwan Diary?

Là 1 trong những đơn vị tiên phong đào tạo tiếng Trung phồn thể tại Việt Nam. Taiwan Diary liên tục khai giảng các lớp học mới, với nhiều ưu điểm như sau:

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Taiwan Diary có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung phồn thể. Các giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung phồn thể, và luôn cập nhật cách giảng dạy mới phù hợp với các bạn trẻ, giúp việc học tập thoải mái hơn mà vẫn đem lại hiệu quả.

 • Chương trình học cụ thể: Taiwan Diary cung cấp các khóa học tiếng Trung phồn thể phù hợp với nhu cầu của từng học viên, từ những bạn chưa từng tiếp xúc với tiếng Trung cho tới các bạn đã từng học qua. Kiểm tra đầu vào từng bạn, sắp xếp lớp học phù hợp.

 • Lộ trình học rõ ràng: Sau khi sắp xếp lớp phù hợp, mỗi lớp sẽ được học những kỹ năng “nghe – nói đọc viết” theo trình tự, có bài tập về nhà và kiểm tra theo tiến độ lớp học. Đảm bảo học viên có thể theo sát lộ trình.

 • Môi trường học tập thân thiện: Taiwan Diary tạo ra một môi trường học tập thân thiện, nơi học viên có thể tương tác và giao tiếp với nhau bằng tiếng Trung. Trung tâm còn tổ chức các buổi luyện kỹ năng vào cuối mỗi tuần, mở 1 số hoạt động ngoại khóa viết thư pháp hoặc trò chơi để cải thiện tiếng Trung.

 • Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ: Taiwan Diary trang bị đầy đủ bàn ghế và bảng theo tiêu chuẩn, có màn hình tivi lớn hỗ trợ việc trình chiếu giảng dạy..

 • Hỗ trợ tận tình: Taiwan Diary cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học, đội ngũ nhân viên và quản lý lớp tận tâm sẽ theo sát quá trình học. Ngay cả khi bạn nghỉ, cũng sẽ được động viên và hỗ trợ xem video bài giảng bỏ lỡ.

  Đăng ký luyện thi TOCFL

  Tham gia trang Tự học tiếng Trung phồn thể hoặc nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

  Taiwan Diary:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Liên hệ tư vấn lớp!
  Xin chào! Bạn muốn hỏi về khóa học nào tại Taiwan Diary?