Lịch khai giảng tiếng Trung Phồn thể tháng 4

Lịch khai giảng tiếng Trung Phồn thể tháng 3

Bạn đang cần tìm lịch khai giảng lớp tiếng Trung phồn thể uy tín, chất lượng tại Tp Hồ Chí Minh và Tp Hà Nội, hay cả những lớp học online trực tuyến với giáo viên? Bạn có thể tham khảo các lớp học tiếng Trung phồn thể của trung tâm Taiwan Diary.

Lịch khai giảng tiếng Trung Phồn thể của trung tâm tiếng trung phồn thể Taiwan Diary

Với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học Đài Loan và đào tạo tiếng Trung phồn thể giúp các bạn thi chứng chỉ TOCFL 2, TOCFL 3 trước khi đi du học.

1. Lịch khai giảng Khóa học tiếng Trung phồn thể mới nhất tháng 3 2023

Mỗi tháng Taiwan Diary đều liên tục mở các khóa học khác nhau từ online cho tới lớp học tại Tp Hồ Chí Minh hay Tp Hà Nội. Lịch mới nhất các bạn cùng xem ở bên dưới

Lịch khai giảng lớp tiếng Trung Offline

Giúp cho học viên theo dõi để có thể dễ dàng sắp xếp phù hợp với lịch của bản thân mình về công việc, học tập, sinh hoạt, …

Lịch khai giảng tiếng Trung Phồn thể tháng 4

Tiết kiệm hơn với gói COMBO !!

Gói ưu đãi “Combo TOCFL 1+ TOCFL 2” phù hợp với các bạn đã xác định được mục tiêu đi du học, đi làm…
Học phí tiết kiệm hơn so với đăng ký từng khóa lẻ, kèm nhiều ưu đãi cùng cam kết đầu ra hấp dẫn hơn.

Gói combo khóa học tiếng trung toclf 1 và tocfl 2

Lịch khai giảng lớp tiếng Trung Online

Các lớp tiếng Trung Online tại Taiwan Diary sẽ học qua nền tảng Skype, một lớp học chỉ từ 4-6 học viên giúp đảm bảo đường truyền cũng như chất lượng lớp học.

Lịch khai giảng lớp tiếng Trung Online

2. Tại sao nên học tiếng Trung tại Taiwan Diary?

Là 1 trong những đơn vị tiên phong đào tạo tiếng Trung phồn thể tại Việt Nam. Taiwan Diary liên tục khai giảng các lớp học mới, với nhiều ưu điểm như sau:

 • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Taiwan Diary có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung phồn thể. Các giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung phồn thể, và luôn cập nhật cách giảng dạy mới phù hợp với các bạn trẻ, giúp việc học tập thoải mái hơn mà vẫn đem lại hiệu quả.

 • Chương trình học cụ thể: Taiwan Diary cung cấp các khóa học tiếng Trung phồn thể phù hợp với nhu cầu của từng học viên, từ những bạn chưa từng tiếp xúc với tiếng Trung cho tới các bạn đã từng học qua. Kiểm tra đầu vào từng bạn, sắp xếp lớp học phù hợp.

 • Lộ trình học rõ ràng: Sau khi sắp xếp lớp phù hợp, mỗi lớp sẽ được học những kỹ năng “nghe – nói đọc viết” theo trình tự, có bài tập về nhà và kiểm tra theo tiến độ lớp học. Đảm bảo học viên có thể theo sát lộ trình.

 • Môi trường học tập thân thiện: Taiwan Diary tạo ra một môi trường học tập thân thiện, nơi học viên có thể tương tác và giao tiếp với nhau bằng tiếng Trung. Trung tâm còn tổ chức các buổi luyện kỹ năng vào cuối mỗi tuần, mở 1 số hoạt động ngoại khóa viết thư pháp hoặc trò chơi để cải thiện tiếng Trung.

 • Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ: Taiwan Diary trang bị đầy đủ bàn ghế và bảng theo tiêu chuẩn, có màn hình tivi lớn hỗ trợ việc trình chiếu giảng dạy..

 • Hỗ trợ tận tình: Taiwan Diary cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học, đội ngũ nhân viên và quản lý lớp tận tâm sẽ theo sát quá trình học. Ngay cả khi bạn nghỉ, cũng sẽ được động viên và hỗ trợ xem video bài giảng bỏ lỡ.

  Đăng ký luyện thi TOCFL

  Tham gia trang Tự học tiếng Trung phồn thể hoặc nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

  Taiwan Diary:

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  Liên hệ tư vấn lớp!
  Xin chào! Bạn muốn hỏi về khóa học nào tại Taiwan Diary?