Luyện thi TOCFL hiệu quả cùng Taiwan Diary

Luyện thi TOCFL hiệu quả cùng Taiwan Diary

Khi chuẩn bị đi du học Đài Loan thì chứng chỉ Test of Chinese as a Foreign Language (TOCFL) là hết sức cần thiết. Kỳ thi này được thiết kế để đánh giá năng lực ngôn ngữ tiếng Trung của người học với các cấp độ khác nhau, từ cấp độ sơ cấp đến nâng cao. TOCFL được sử dụng rộng rãi trên thế giới, đặc biệt là ở các quốc gia sử dụng tiếng Trung phồn thể như Đài Loan và Singapore..

Tìm hiểu Tiếng trung Phồn Thể

Tiếng Trung phồn thể (Traditional Chinese) là một hệ thống chữ viết của tiếng Trung, nó được sử dụng chủ yếu tại Đài Loan, Hồng Kông, và các cộng đồng người Trung Hoa trên thế giới.

Cùng với đó là mối quan hệ hợp tác Việt – Đài ngày càng phát triển. Việc này cho các công việc như: giáo viên, thông dịch viên,… phát triển. Mức thu nhập của các vị trí này khá tốt và sẽ tăng lên tùy vào năng lực làm việc.

Luyện thi TOCFL hiệu quả tốt sẽ giúp bạn có cơ hội giành học bổng du học Đài Loan. Nền giáo dục tại Đài Loan có chất lượng rất tốt trên thế giới. Được học tập tại đây sẽ giúp bạn phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Đài Loan sử dụng tiếng Trung phồn thể như là hệ thống chữ viết chính thức, khác với Trung Quốc, nơi mà họ sử dụng tiếng Trung giản thể (Simplified Chinese) là hệ thống chữ viết chính thức. Mặc dù có sự khác biệt giữa hai hệ thống chữ viết này, nhưng tiếng Trung phồn thể và tiếng Trung giản thể đều dựa trên cùng một ngôn ngữ nền tảng, do đó người nói tiếng Trung Quốc có thể hiểu và giao tiếp với nhau dù sử dụng hệ thống chữ viết khác nhau.

Tại sao nên học tiếng Trung tại Taiwan Diary?

Là 1 trong những đơn vị tiên phong đào tạo tiếng Trung phồn thể tại Việt Nam. Taiwan Diary liên tục khai giảng các lớp học mới, với nhiều ưu điểm như sau:

  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Taiwan Diary có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung phồn thể. Các giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung phồn thể, và luôn cập nhật cách giảng dạy mới phù hợp với các bạn trẻ, giúp việc học tập thoải mái hơn mà vẫn đem lại hiệu quả.
  • Chương trình học cụ thể: Taiwan Diary cung cấp các khóa học tiếng Trung phồn thể phù hợp với nhu cầu của từng học viên, từ những bạn chưa từng tiếp xúc với tiếng Trung cho tới các bạn đã từng học qua. Kiểm tra đầu vào từng bạn, sắp xếp lớp học phù hợp.
  • Lộ trình học rõ ràng: Sau khi sắp xếp lớp phù hợp, mỗi lớp sẽ được học những kỹ năng “nghe – nói  đọc  viết” theo trình tự, có bài tập về nhà và kiểm tra theo tiến độ lớp học. Đảm bảo học viên có thể theo sát lộ trình.
  • Môi trường học tập thân thiện: Taiwan Diary tạo ra một môi trường học tập thân thiện, nơi học viên có thể tương tác và giao tiếp với nhau bằng tiếng Trung. Trung tâm còn tổ chức các buổi luyện kỹ năng vào cuối mỗi tuần, mở 1 số hoạt động ngoại khóa viết thư pháp hoặc trò chơi để cải thiện tiếng Trung.
  • Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ: Taiwan Diary trang bị đầy đủ bàn ghế và bảng theo tiêu chuẩn, có màn hình tivi lớn hỗ trợ việc trình chiếu giảng dạy..
  • Hỗ trợ tận tình: Taiwan Diary cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học, đội ngũ nhân viên và quản lý lớp tận tâm sẽ theo sát quá trình học. Ngay cả khi bạn nghỉ, cũng sẽ được động viên và hỗ trợ xem video bài giảng bỏ lỡ.

Kết quả Luyện thi TOCFL hiệu quả của học viên tại Taiwan Diary

Luyện thi TOCFL hiệu quả cùng Taiwan Diary
Luyện thi TOCFL hiệu quả cùng Taiwan Diary
Luyện thi TOCFL hiệu quả cùng Taiwan Diary

Feedback học viên Taiwan Diary

Luyện thi TOCFL hiệu quả cùng Taiwan Diary
Luyện thi TOCFL hiệu quả cùng Taiwan Diary
Luyện thi TOCFL hiệu quả cùng Taiwan Diary
Luyện thi TOCFL hiệu quả cùng Taiwan Diary

Tiết kiệm hơn với gói COMBO !!

Gói ưu đãi “Combo TOCFL 1+ TOCFL 2” phù hợp với các bạn đã xác định được mục tiêu đi du học, đi làm…
Học phí tiết kiệm hơn so với đăng ký từng khóa lẻ, kèm nhiều ưu đãi cùng cam kết đầu ra hấp dẫn hơn.

Gói combo khóa học tiếng trung toclf 1 và tocfl 2

Tham gia trang Tự học tiếng Trung phồn thể hoặc nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn lớp!
Xin chào! Bạn muốn hỏi về khóa học nào tại Taiwan Diary?