Học tiếng trung phồn thể Online ở đâu ?

học tiếng trung phồn thể online ở đâu

Hiện nay có rất nhiều các khóa học tiếng Trung online, nhưng số khóa học tiếng Trung phồn thể, luyện thi TOCFL uy tín có lẽ không nhiều như các khóa tiếng trung giản thể. Rất nhiều học viên muốn tìm kiếm cho mình một trung tâm để luyện thi TOCFL với mục đích chuẩn bị cho chuyến du học Đài Loan của mình.

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân tìm kiếm cho mình một nơi học tiếng Trung phồn thể chất lượng nhưng lại không đủ thời gian ghé quan các trung tâm hoặc tìm kiếm gia sư thì hãy đến với Taiwan Diary để trải nghiệm các khóa học online chất lượng cao nhé.

Tìm hiểu Tiếng trung Phồn Thể:

Tiếng Trung phồn thể (Traditional Chinese Characters – 繁體漢字) hay chữ chính thể (正體漢字) là một trong hai bộ chữ in tiêu chuẩn của tiếng Trung. Dạng chữ viết phồn thể hiện nay đã xuất hiện lần đầu cùng với các văn bản ghi chép thời nhà Hán và ổn định từ thế kỷ 5 trong thời Nam Bắc triều.

Chữ Hán phồn thể hiện vẫn được sử dụng chính thức tại Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao và các cộng đồng Hoa kiều hải ngoại ngoài Đông Nam Á. Học chữ phồn thể sẽ giúp bạn hiểu sâu xa ý nghĩa các chữ tượng hình trong hệ thống chữ Hán.

Nếu bạn dự định du học Đài Loan, làm việc hay định cư lâu dài tại đây thì chắc chắn bạn cần học tiếng Trung phồn thể

Vì sao nên đăng ký khóa học tiếng Trung phồn thể online tại Taiwan Diary?

Học tiếng trung phồn thể Online ở đâu ?

Taiwan Diary luôn tạo nên môi trường học tập thoải mái, cung cấp các khóa học tiếng Trung với kiến thức chuyên sâu và thực tế nhất nhằm phát triển toàn diện 4 kỹ năng, trang bị vốn ngoại ngữ tối ưu phục vụ cho công việc, học tập và du học…

Lớp học online tiếng Trung phồn thể tại Taiwan Diary hoạt động trên nền tảng Skype, cách thức gọi video để giảng dạy. Mỗi lớp chỉ dao động từ 4-6 bạn học viên để đảm bảo chất lượng cũng như tối ưu thời gian học.

Học tiếng trung phồn thể Online ở đâu ?

Tất cả các lớp đều có các level từ nhập môn đến nâng cao, tùy vào trình độ bạn muốn học. Giáo viên có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi. Khóa học được dạy theo giáo trình A Course in Contemporary Chinese biên soạn bởi trường ĐH Sư Phạm Quốc Gia Đài Loan.

Phương châm

 • Uy tín : Taiwan Diary là đơn vị hiếm hoi đào tạo tiếng Trung phồn thể tại Việt Nam. Chúng tôi tự hào về chất lượng giảng dạy, số lượng học viên, cũng như những thành tựu đã đạt được.
 • Trách nhiệm: Giáo viên có trình độ, kinh nghiệm & luôn ứng dụng những bài học gần gũi, các phương pháp dạy – học đa dạng mới mẻ, giúp sinh viên đạt hiệu quả tối đa trong học tập.
 • Dịch vụ: Đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm từ quá trình tư vấn, kiểm tra đầu vào nhằm xếp lớp phù hợp, nhắc nhở, giải đáp các vấn đề phát sinh trong lớp học và hỗ trợ đăng ký thi TOCFL khi kết khóa
 • Cam kết: Bằng việc theo dõi & hỗ trợ liên tục từ phía trung tâm, cùng sự dẫn dắt của giáo viên Đài – Việt nhiều kinh nghiệm, Taiwan Diary tự tin cung cấp các khóa học chất lượng với chi phí hợp lý nhất..
Học tiếng trung phồn thể Online ở đâu ?

Ưu điểm

 • Học tiếng Trung theo lộ trình bài bản, đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
 • Giáo viên đầy đủ kỹ năng sư phạm và tâm huyết.
 • Được trang bị đầy đủ kiến thức luyện thi TOCFL.
 • Thêm nhiều trải nghiệm mới với không gian học sôi động, kết giữa học và chơi trò chơi, cùng đội ngũ giáo viên trẻ trung năng động giúp x10 động lực.
 • Được hỗ trợ hết mình, nhiệt tình trong suốt quá trình học với đội ngũ quản lý lớp học thân thiện.
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí cho học viên có dự định du học Đài Loan và dịch vụ hỗ trợ hồ sơ du học.
Học tiếng trung phồn thể Online ở đâu ?

Lợi ích khi đăng ký khóa học

 • Cam kết chuẩn đầu ra
 • Tặng kèm dịch vụ đăng ký thi TOCFL
 • Tặng voucher giảm học phí cho khoá học tiếp theo
 • Tặng plus voucher khi đăng ký gói hồ sơ du học Đài Loan

Ngoài các lớp tiếng Trung luyện thi TOCFL dành cho các bạn muốn đi du học Đài Loan. Taiwan Diary còn hỗ trợ tư vấn cho bạn về việc chọn trường, làm hồ sơ du học,…

Đăng ký học tại Taiwan Diary như thế nào?

Để đăng ký lớp luyện thi TOCFL cấp tốc, bạn có thể truy cập tại Fanpage Tự học Tiếng Trung Phồn Thể – Luyện thi TOCFL hoặc có thể đăng ký theo link phía dưới:

Tham gia nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nhé !

Học tiếng trung phồn thể Online ở đâu ?

Nếu quan tâm các khóa học tiếng Trung tại Taiwan Diary: Bạn có thể tham khảo tại đây.

Để đăng ký khóa học hoặc giải đáp thắc mắc, tư vấn chọn lớp hãy đăng ký theo lớp sau:

Tham gia trang Tự học tiếng Trung phồn thể hoặc nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn lớp!
Xin chào! Bạn muốn hỏi về khóa học nào tại Taiwan Diary?