Lịch khai giảng lớp Tiếng Trung Phồn thể offline tại TP.HCM và Hà Nội

Lịch khai giảng lớp Tiếng Trung Phồn thể offline tại TP.HCM và Hà Nội

Bạn đang muốn tìm Lịch khai giảng lớp tiếng Trung Phồn thể mới nhất, uy tín và chất lượng thì hãy tham khảo ngay lớp tiếng Trung phồn thể của Taiwan Diary.

Là đơn vị tiên phong trong việc giảng dạy tiếng Trung phồn thể tại Việt Nam, Taiwan Diary cũng là đơn vị du học Đài Loan uy tín nhiều năm, chúng tôi đủ tự tin để giúp hàng nghìn bạn sinh viên Việt Nam chinh phụ bằng TOCFL. Taiwan Diary cũng thường xuyên mở các lịch khai giảng khóa học tiếng Trung hàng tháng; đảm bảo nhu cầu học ngày càng cao và phù hợp với thời gian của mỗi học viên.

1. Chứng chỉ tiếng Trung TOCFL là gì?

TOCFL là viết tắt của Test of Chinese as a Foreign Language (TOCFL) hay Kỳ thi năng lực Hoa ngữ (tiếng Hoa: 華語文能力測驗 Huáyǔ wén nénglì cèyàn) là bài thi kiểm tra mức độ thông thạo cho người sử dụng tiếng trung phồn thể.

Chữ Phồn Thể là loại chữ truyền thống. Hiện đang được sử dụng phổ biến ở Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao. Nếu bạn dự định du học Đài Loan, làm việc hay định cư lâu dài tại đây thì bạn cần tiếng Trung Phồn Thể.

2. Lịch khai giảng tháng 1 năm 2023

Khai giảng các lớp TOCFL đầu năm 2023:

Lịch khai giảng lớp Tiếng Trung Phồn thể offline tại TP.HCM và Hà Nội
Lịch khai giảng lớp Tiếng Trung Phồn thể offline tại TP.HCM và Hà Nội

Cùng với đó là mối quan hệ hợp tác Việt – Đài ngày càng phát triển, thuận lợi cho các công việc như: giáo viên, thông dịch viên,… phát triển. Mức thu nhập của các vị trí này khá tốt và sẽ tăng lên tùy vào năng lực làm việc.

Học tiếng Trung phồn Thể tốt sẽ giúp bạn có cơ hội giành học bổng du học Đài Loan. Nền giáo dục tại Đài Loan có chất lượng rất tốt trên thế giới. Được học tập tại đây sẽ giúp bạn phát triển bản thân một cách tốt nhất.

3. Các bước luyện thi TOCFL cần thiết, lớp luyện thi tocfl:

a/ Tìm hiểu đề thi TOCFL

  • Trước khi bắt tay vào luyện thi TOCFL, bạn nên nắm được bài thi TOCFL có cấu trúc như thế nào, gồm các dạng bài ra sao. Bạn có thể tìm kiếm các đề thi TOCFL tại đây: XEM ĐỀ LUYỆN THI TOCFL CẤP TỐC
  • Sau khi download một số đề thi mẫu TOCFL, bạn hãy xem qua các đề này để nắm được các bài đọc, bài nghe, câu hỏi,… Tính thời gian làm bài để làm quen với thời gian thật khi đi thi.

b/ Học kỹ từ vựng và ngữ pháp

  • Các cấp độ TOCFL được quy đổi sang thời gian học và số lượng từ vựng mà thí sinh nắm được. Do đó, việc học từ vựng là vô cùng quan trọng. Bên cạnh từ vựng bạn cũng nên củng cố ngữ pháp để đạt được điểm số tốt nhất. Từ vựng và ngữ pháp nên là hai yếu tố được chú trọng đầu tiên khi luyện thi TOCFL.
  • Bạn có thể học từ vựng theo chủ đề. Có rất nhiều bộ từ vựng luyện thi TOCFL trên internet theo từng cấp độ để bạn tham khảo. Một cách hiệu quả để học từ vựng đó là sử dụng Flashcard hoặc Quizlet. Các cách học này giúp bạn có thể ôn lại từ vựng bất cứ lúc nào, tại bất cứ đâu. Hoặc bạn cũng có thể đăng ký các lớp luyện thi TOCFL cấp tốc tại các trung tâm tiếng Hoa Phồn Thể.

4. Học tiếng trung Phồn Thể ở đâu?

Nếu bạ n đang phân vân không biết luyện thi TOCFL tại đâu, thì hãy đến với Taiwan Diary. Tại đây, có nhiều lớp học cho các bạn lựa chọn tùy vào mục đích và nhu cầu của mình. Lớp học chỉ từ 10 >12 học viên để đảm bảo chất lượng cũng như sự quan tâm của giáo viên đến từng học viên một cách tối đa:

Tất cả các lớp đều có các level từ nhập môn đến nâng cao, tùy vào trình độ bạn muốn học. Giáo viên có nghiệp vụ sư phạm và nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và luyện thi. Khóa học được dạy theo giáo trình A Course in Contemporary Chinese biên soạn bởi trường ĐH Sư Phạm Quốc Gia Đài Loan.

Feedback của học viên các lớp luyện thi TOCFL, tiếng trung giao tiếp tại Taiwan Diary:

Lịch khai giảng các lớp TOCFL OFFLINE tháng 3/2022
Lịch khai giảng các lớp TOCFL OFFLINE tháng 3/2022

Tham gia trang Tự học tiếng Trung phồn thể hoặc nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn lớp!
Xin chào! Bạn muốn hỏi về khóa học nào tại Taiwan Diary?