KHAI GIẢNG LỚP TIẾNG TRUNG PHỒN THỂ ONLINE T5/2023

LỚP TIẾNG TRUNG PHỒN THỂ ONLINE

Việc học tiếng Trung phồn thể online ngày càng phổ biến và chứng minh được những hiệu quả và ưu thế nó mang lại so với các phương pháp học truyền thống. Nếu bạn đang tìm kiếm một lớp tiếng Trung phồn thể online uy tín và chất lượng thì Taiwan Diary có thể chính là địa chỉ bạn cần tìm.

LỚP TIẾNG TRUNG PHỒN THỂ ONLINE

Với nhiều năm kinh nghiệm làm hồ sơ du học Đài Loan và đào tạo tiếng Trung phồn thể giúp các bạn thi chứng chỉ TOCFL 2, TOCFL 3 trước khi đi du học, Taiwan Diary hứa hẹn cũng sẽ là nơi mang đến cho bạn trải nghiệm lớp tiếng Trung phồn thể online hiệu quả.

I. Lịch khai giảng lớp tiếng Trung phồn thể online mới nhất tháng 5/2023

Mỗi tháng Taiwan Diary đều liên tục mở các khóa học khác nhau từ online cho tới lớp học offline tại Tp Hồ Chí Minh và Tp Hà Nội. Bài viết này sẽ cập nhật lịch khai giảng lớp tiếng Trung phồn thể online.

Lịch khai giảng lớp tiếng Trung phồn thể Online

Các lớp tiếng Trung phồn thể online tại Taiwan Diary đang được tổ chức thông qua nền tảng Skype. Điều này cho phép học viên dễ dàng tham gia học mà không cần phải đến trung tâm giảng dạy.

Mỗi lớp học chỉ có từ 4-6 học viên, số lượng này được chọn để đảm bảo đường truyền cũng như chất lượng của lớp học. Nhờ vậy, giáo viên có thể tập trung hỗ trợ từng học viên tốt hơn và giúp họ tiến bộ nhanh hơn trong quá trình học.

Bên cạnh đó, việc học tiếng Trung phồn thể Online giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển. Họ có thể học bất cứ khi nào và ở bất cứ đâu miễn là có kết nối internet, giúp tối ưu hóa thời gian và sự tiện lợi cho người học.

Với cách tiếp cận hiện đại và chất lượng dạy học tốt, các lớp tiếng Trung phồn thể online tại Taiwan Diary sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn học tiếng Trung một cách hiệu quả và tiện lợi.

II. Tại sao nên học tiếng Trung phồn thể online?

1. Tiết kiệm chi phí hơn so với các hình thức học tiếng Trung phồn thể khác

Với những bạn có điều kiện kinh tế còn hạn chế thì việc học tiếng Trung phồn thể online là một lựa chọn phù hợp để tiết kiệm hiệu quả. So với các hình thức học khác thì khoản chi phí cho các lớp tiếng Trung phồn thể online sẽ thấp hơn do tiết kiệm được chi phí di chuyển và một số chi phí về cơ sở vật chất khác.

Khi tham gia lớp tiếng Trung phồn thể online tại Taiwan Diary, các bạn học viên cũng sẽ được tặng kèm giáo trình miễn phí. Đây cũng là một khoản tiết kiệm chi phí khi học.

Bài viết có thể bạn quan tâm:

2. Chủ động về thời gian và không gian

Rất nhiều bạn có nhu cầu học tiếng Trung nhưng lại gặp nhiều hạn chế về thời gian và không gian. Chẳng hạn, với nhiều bạn đi học, đi làm cả ngày và chỉ có rất ít thời gian rảnh, việc tham gia các lớp học dường như là rất khó để sắp xếp lịch. Hoặc đối với các bạn ở khu vực nông thôn, việc tìm kiếm một trung tâm dạy tiếng uy tín đôi khi rất khó khăn, rất nhiều bạn phải di chuyển rất xa để đi học, điều này cũng mang đến bất lợi lớn.

Khi học tiếng Trung phồn thể online, bạn có thể học ở bất kỳ nơi đâu, bất kỳ khi nào chỉ cần mang theo một thiết bị có kết nối Internet và có ứng dụng Skype. Bạn có thể hoàn toàn chủ động lựa chọn không gian học tập thoải mái nhất để tăng khả năng tập trung cho quá trình học tập của mình.

3. Đảm bảo về tính hiệu quả

Hiệu quả của việc học tiếng Trung phồn thể online thường khiến nhiều người e ngại. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh việc học tiếng Trung phồn thể online vừa mang lại những ưu thế lớn kể trên, vừa đảm bảo được tính hiệu quả khi rất nhiều bạn đã phát triển trình độ tiếng Trung cũng như đạt kết quả cao trong kỳ thi TOCFL.

LỚP TIẾNG TRUNG PHỒN THỂ ONLINE

Việc quan trong để học tiếng Trung phồn thể online hiệu quả chính là bạn cần tìm được một giáo viên hoặc một trung tâm dạy có tâm, có tầm, có đủ kiến thức và kỹ năng truyền đạt, cũng như truyền động lực học đến cho học viên của mình.

Một giáo viên hoặc trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể online chất lượng sẽ giúp bạn tiếp cận với kiến thức và phương pháp học tập mới nhất, đồng thời giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc để phát triển khả năng tiếng Trung của mình.

Ngoài ra, một giáo viên hoặc trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể online đủ tâm còn đem lại sự truyền động lực và đam mê học tập cho học viên của mình. Họ sẽ luôn khuyến khích và hỗ trợ bạn vượt qua những thách thức trong quá trình học, giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong học tiếng Trung.

Để tìm được một giáo viên hoặc trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể online chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về họ, xem xét đánh giá từ các học viên đã từng học tập tại đó và đặt câu hỏi để hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy và kinh nghiệm của giáo viên. Hãy tìm kiếm và lựa chọn một giáo viên hoặc trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể online đúng chất lượng để đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình học tập của mình.

III. Tại sao nên học tiếng Trung phồn thể tại Taiwan Diary?

LỚP TIẾNG TRUNG PHỒN THỂ ONLINE

Là 1 trong những đơn vị tiên phong đào tạo tiếng Trung phồn thể tại Việt Nam. Taiwan Diary liên tục khai giảng các lớp học mới, cả online và offline, với nhiều ưu điểm như sau:

  • Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm: Taiwan Diary có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung phồn thể. Các giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung phồn thể, và luôn cập nhật cách giảng dạy mới phù hợp với các bạn trẻ, giúp việc học tập thoải mái hơn mà vẫn đem lại hiệu quả.
  • Chương trình học cụ thể: Taiwan Diary cung cấp các khóa học tiếng Trung phồn thể phù hợp với nhu cầu của từng học viên, từ những bạn chưa từng tiếp xúc với tiếng Trung cho tới các bạn đã từng học qua. Kiểm tra đầu vào từng bạn, sắp xếp lớp học phù hợp.
  • Lộ trình học rõ ràng: Sau khi sắp xếp lớp phù hợp, mỗi lớp sẽ được học những kỹ năng “nghe – nói  đọc  viết” theo trình tự, có bài tập về nhà và kiểm tra theo tiến độ lớp học. Đảm bảo học viên có thể theo sát lộ trình.
  • Môi trường học tập thân thiện: Taiwan Diary tạo ra một môi trường học tập thân thiện, nơi học viên có thể tương tác và giao tiếp với nhau bằng tiếng Trung. Trung tâm còn tổ chức các buổi luyện kỹ năng vào cuối mỗi tuần, mở 1 số hoạt động ngoại khóa viết thư pháp hoặc trò chơi để cải thiện tiếng Trung.
  • Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ: Taiwan Diary trang bị đầy đủ bàn ghế và bảng theo tiêu chuẩn, có màn hình tivi lớn hỗ trợ việc trình chiếu giảng dạy..
  • Hỗ trợ tận tình: Taiwan Diary cam kết hỗ trợ học viên trong suốt quá trình học, đội ngũ nhân viên và quản lý lớp tận tâm sẽ theo sát quá trình học. Ngay cả khi bạn nghỉ, cũng sẽ được động viên và hỗ trợ xem video bài giảng bỏ lỡ.

Tham gia trang Tự học tiếng Trung phồn thể hoặc nhóm Luyện thi TOCFL – Học Tiếng Trung Phồn Thể để xem nhiều bài viết chia sẻ kiến thức tiếng Trung và thông tin du học Đài Loan nha !

Taiwan Diary:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ tư vấn lớp!
Xin chào! Bạn muốn hỏi về khóa học nào tại Taiwan Diary?